Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9795
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาลักษณะของผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แช่แข็ง
Other Titles: Specification of frozen chicken meat
Authors: เนตรดาว สถิรชีวิน
ขวัญหญิง คุ้มทองหลาง
Keywords: อาหารแช่แข็ง;ไก่แช่แข็ง
Issue Date: 2541
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9795
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
19.3363-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.09 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.