Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9794
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิตติโสม อภินันท์ธรen_US
dc.date.accessioned2023-08-30T06:34:33Z-
dc.date.available2023-08-30T06:34:33Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น63พ6 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9794-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหาร--กระบวนการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนากระบวนการผลิตแซนวิชen_US
dc.title.alternativeDevelopment id sandwich processingen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
12.2304-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.42 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.