Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9793
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิตยา เวียงหฤทัยen_US
dc.date.accessioned2023-08-30T03:58:39Z-
dc.date.available2023-08-30T03:58:39Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น63ว6 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9793-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.subjectน้ำผลไม้en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มen_US
dc.title.alternativeResearch and development of orange juiceen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
15.4841-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.