Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9788
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นันทิกา ถุงมณี | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-08-28T08:32:22Z | - |
dc.date.available | 2023-08-28T08:32:22Z | - |
dc.date.issued | 2545 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 น63ศ6 2545 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9788 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์--การผลิต | en_US |
dc.subject | บริษัทเอฟเฟ็ม ฟูดส์ (ประเทศไทย) | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ในผลิตภัณฑ์อาหารเม็ด | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
14.7092-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 8.2 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.