Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9788
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทิกา ถุงมณีen_US
dc.date.accessioned2023-08-28T08:32:22Z-
dc.date.available2023-08-28T08:32:22Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 น63ศ6 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9788-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารสัตว์--การผลิตen_US
dc.subjectบริษัทเอฟเฟ็ม ฟูดส์ (ประเทศไทย)en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ในผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
14.7092-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.