Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9783
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปราโมทย์ เเพงคำen_US
dc.contributor.authorวีรดา มีทิพย์en_US
dc.date.accessioned2023-08-24T06:08:04Z-
dc.date.available2023-08-24T06:08:04Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9783-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectหญ้าหวานen_US
dc.subjectหญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1en_US
dc.subjectหญ้าหมักen_US
dc.subjectน้ำนมแพะen_US
dc.subjectนมแพะ--สารต้านอนุมูลอิสระen_US
dc.titleผลของหญ้าหวานอิสราเอล เนเปียร์ปากช่อง เเละเนเปียร์สีม่วง ในรูปเเบบหมักต่อกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระในเลือด ผลผลิตเเละองค์ประกอบน้ำนมในเเพะรีดนมen_US
dc.title.alternativeThe effect of sweet, Pakchong-1 and Purple Napier silage on blood antioxidant activity, milk yield and milk composition in lactating goatsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ465.96 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.