Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9783
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ปราโมทย์ เเพงคำ | en_US |
dc.contributor.author | วีรดา มีทิพย์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-08-24T06:08:04Z | - |
dc.date.available | 2023-08-24T06:08:04Z | - |
dc.date.issued | 2565 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9783 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | หญ้าหวาน | en_US |
dc.subject | หญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 | en_US |
dc.subject | หญ้าหมัก | en_US |
dc.subject | น้ำนมแพะ | en_US |
dc.subject | นมแพะ--สารต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.title | ผลของหญ้าหวานอิสราเอล เนเปียร์ปากช่อง เเละเนเปียร์สีม่วง ในรูปเเบบหมักต่อกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระในเลือด ผลผลิตเเละองค์ประกอบน้ำนมในเเพะรีดนม | en_US |
dc.title.alternative | The effect of sweet, Pakchong-1 and Purple Napier silage on blood antioxidant activity, milk yield and milk composition in lactating goats | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.degree.name | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต | - |
dc.degree.level | ปริญญาโท | - |
dc.degree.discipline | เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ | - |
dc.degree.grantor | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 465.96 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.49 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.