Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9691
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorบัณฑิตา เสริมบุญen_US
dc.date.accessioned2023-05-05T05:19:17Z-
dc.date.available2023-05-05T05:19:17Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 บ63 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9691-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารทะเลแช่แข็งen_US
dc.subjectปลา--การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectการเก็บและรักษาปลาen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการปฏิบัติงานในการแช่แข็งปลาen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.3215-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.47 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.