Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9690
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorบัณฑิต หวังมั่นen_US
dc.date.accessioned2023-05-05T05:18:45Z-
dc.date.available2023-05-05T05:18:45Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 บ63ว6 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9690-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectแป้ง--คุณภาพen_US
dc.subjectคุณภาพแป้งen_US
dc.titleรายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดอันตรายในกระบวนการผลิตแป้งen_US
dc.title.alternativeHazard analysis in flour processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.8124-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.37 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.