Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9690
Title: รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดอันตรายในกระบวนการผลิตแป้ง
Other Titles: Hazard analysis in flour process
Authors: บัณฑิต หวังมั่น
Keywords: แป้ง--คุณภาพ;คุณภาพแป้ง
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9690
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.8124-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.37 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.