Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9689
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorผัสพร ภิญโญวงษ์en_US
dc.contributor.authorพรระยับ สุนทรกมลen_US
dc.date.accessioned2023-05-05T05:18:26Z-
dc.date.available2023-05-05T05:18:26Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ผ65 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9689-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectแป้ง--คุณภาพen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectเส้นหมี่--คุณภาพen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แป้งและเส้นหมี่en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
23.7936-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.