Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9689
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ผัสพร ภิญโญวงษ์ | en_US |
dc.contributor.author | พรระยับ สุนทรกมล | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-05T05:18:26Z | - |
dc.date.available | 2023-05-05T05:18:26Z | - |
dc.date.issued | 2542 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ผ65 2542 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9689 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | แป้ง--คุณภาพ | en_US |
dc.subject | การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.subject | เส้นหมี่--คุณภาพ | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แป้งและเส้นหมี่ | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
23.7936-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 10.9 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.