Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9689
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แป้งและเส้นหมี่
Authors: ผัสพร ภิญโญวงษ์
พรระยับ สุนทรกมล
Keywords: แป้ง--คุณภาพ;การควบคุมคุณภาพ;เส้นหมี่--คุณภาพ
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9689
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
23.7936-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.