Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9688
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะรัตน์ สรุจิกำจรวัฒนะen_US
dc.date.accessioned2023-05-05T05:17:38Z-
dc.date.available2023-05-05T05:17:38Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป646 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9688-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารปลา--การผลิตen_US
dc.subjectอาหารสัตว์--การผลิตen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตอาหารปลาจากวัตถุดิบเหลือใช้ของโรงงานen_US
dc.title.alternativeProduction of fish foods using factory's by productsen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
22.8066-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.32 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.