Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9687
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะมาศ จานนอกen_US
dc.date.accessioned2023-05-05T05:17:29Z-
dc.date.available2023-05-05T05:17:29Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป64ค7 2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9687-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหาร--การควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพอาหารen_US
dc.titleรายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาคู่มือการปฎิบัติงานของ บริษัท เอ็ม.ดี. (1992) จำกัดen_US
dc.title.alternativeOperative manual of M.D. suki companyen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
25.5079-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.