Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9687
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยะมาศ จานนอก | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-05T05:17:29Z | - |
dc.date.available | 2023-05-05T05:17:29Z | - |
dc.date.issued | 2543 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ป64ค7 2543 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9687 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | อาหาร--การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.subject | การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.subject | การควบคุมคุณภาพอาหาร | en_US |
dc.title | รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาคู่มือการปฎิบัติงานของ บริษัท เอ็ม.ดี. (1992) จำกัด | en_US |
dc.title.alternative | Operative manual of M.D. suki company | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
25.5079-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 4.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.