Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9686
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปัทมา เกียรติบัวใหญ่en_US
dc.date.accessioned2023-05-05T05:16:49Z-
dc.date.available2023-05-05T05:16:49Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป63ก6 2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9686-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectการควบคุมกระบวนการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตและควบคุมคุณภาพen_US
dc.title.alternativeProduction and quality controlen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
14.4007-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.25 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.