Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9685
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยวรรณ สร้อยจิตร | en_US |
dc.contributor.author | เพชรลัดดา คูหาเปี่ยม | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-05T05:16:37Z | - |
dc.date.available | 2023-05-05T05:16:37Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ป64 2547 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9685 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | ข้าวเกรียบ | en_US |
dc.subject | น้ำผัก | en_US |
dc.subject | ผลิตผลพืชสวน | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการทำน้ำผักและข้าวเกรียบเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิต | en_US |
dc.title.alternative | Study on vegetable juice and cracker for to raise cost product | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
16.2688-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 7.39 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.