Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9685
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยวรรณ สร้อยจิตรen_US
dc.contributor.authorเพชรลัดดา คูหาเปี่ยมen_US
dc.date.accessioned2023-05-05T05:16:37Z-
dc.date.available2023-05-05T05:16:37Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป64 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9685-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าวเกรียบen_US
dc.subjectน้ำผักen_US
dc.subjectผลิตผลพืชสวนen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการทำน้ำผักและข้าวเกรียบเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตen_US
dc.title.alternativeStudy on vegetable juice and cracker for to raise cost producten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
16.2688-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.39 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.