Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9685
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการทำน้ำผักและข้าวเกรียบเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิต
Other Titles: Study on vegetable juice and cracker for to raise cost product
Authors: ปิยวรรณ สร้อยจิตร
เพชรลัดดา คูหาเปี่ยม
Keywords: ข้าวเกรียบ;น้ำผัก;ผลิตผลพืชสวน
Issue Date: 2547
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9685
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
16.2688-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.39 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.