Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9680
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปีณิดา นามวิจิตรen_US
dc.contributor.authorภคินี ดีรัศมีen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T10:58:01Z-
dc.date.available2023-05-03T10:58:01Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป63 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9680-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectการควบคุมการผลิตen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติการสหกิจศึกษาการศึกษาขั้นตอนกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์en_US
dc.title.alternativeStudy processing and basic quality of productsen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
12.4866-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.