Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9676
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเบญจวรรณ อัศวธีระen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T10:20:29Z-
dc.date.available2023-05-03T10:20:29Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 บ72 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9676-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าว--การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectการเก็บรักษาข้าวen_US
dc.subjectบริษัทเจียเม้ง--นครราชสีมาen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาสาเหตุการเกิดข้าวเหลืองen_US
dc.title.alternativeThe cause of yellow kernel riceen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
28.3272-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.33 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.