Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9675
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปริยานุช พร้อมพิมพ์en_US
dc.date.accessioned2023-05-03T10:20:12Z-
dc.date.available2023-05-03T10:20:12Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป46ท3 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9675-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectโยเกิร์ตen_US
dc.subjectบรรจุภัณฑ์--การออกแบบen_US
dc.subjectการออกแบบบรรจุภัณฑ์en_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดลองหาอุณหภูมิที่เหมาะสมในการรีดฝาอลูมิเนียมฟอล์ยบนถ้วยโยเกิร์ตen_US
dc.title.alternativeOptimize seal temperature aluminium foil yogurten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
6.4049-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.95 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.