Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9675
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปริยานุช พร้อมพิมพ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-03T10:20:12Z | - |
dc.date.available | 2023-05-03T10:20:12Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ป46ท3 2548 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9675 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | โยเกิร์ต | en_US |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์--การออกแบบ | en_US |
dc.subject | การออกแบบบรรจุภัณฑ์ | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดลองหาอุณหภูมิที่เหมาะสมในการรีดฝาอลูมิเนียมฟอล์ยบนถ้วยโยเกิร์ต | en_US |
dc.title.alternative | Optimize seal temperature aluminium foil yogurt | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
6.4049-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 11.95 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.