Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9675
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดลองหาอุณหภูมิที่เหมาะสมในการรีดฝาอลูมิเนียมฟอล์ยบนถ้วยโยเกิร์ต
Other Titles: Optimize seal temperature aluminium foil yogurt
Authors: ปริยานุช พร้อมพิมพ์
Keywords: โยเกิร์ต;บรรจุภัณฑ์--การออกแบบ;การออกแบบบรรจุภัณฑ์
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9675
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
6.4049-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.95 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.