Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9674
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปภิญญา จันทร์สกุลen_US
dc.contributor.authorวสาวี ถ้วยทองen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T10:19:56Z-
dc.date.available2023-05-03T10:19:56Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป46 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9674-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์--การวิเคราะห์en_US
dc.subjectการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์en_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท คอร์น โปรดักส์ อำมาด๊าส (ประเทศไทย) จำกัดen_US
dc.title.alternativeAt Corn Products Amadass (Thailand), Ltden_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
7.4874-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม13.34 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.