Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9672
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปรัชญา เบี้ยไธสงen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T10:19:13Z-
dc.date.available2023-05-03T10:19:13Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป462 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9672-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมอุณหภูมิen_US
dc.subjectอาหาร--การควบคุมen_US
dc.subjectการผลิตซีอิ๊วen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาประสิทธิภาพของเครื่องควบคุมอุณหภูมิในการเตรียมโคจิen_US
dc.title.alternativeEfficiency of temperature controller for koji preperationen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9.4999-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.3 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.