Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9672
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปรัชญา เบี้ยไธสง | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-03T10:19:13Z | - |
dc.date.available | 2023-05-03T10:19:13Z | - |
dc.date.issued | 2542 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ป462 2542 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9672 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | การควบคุมอุณหภูมิ | en_US |
dc.subject | อาหาร--การควบคุม | en_US |
dc.subject | การผลิตซีอิ๊ว | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาประสิทธิภาพของเครื่องควบคุมอุณหภูมิในการเตรียมโคจิ | en_US |
dc.title.alternative | Efficiency of temperature controller for koji preperation | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
9.4999-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 8.3 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.