Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9672
Title: รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาประสิทธิภาพของเครื่องควบคุมอุณหภูมิในการเตรียมโคจิ
Other Titles: Efficiency of temperature controller for koji preperation
Authors: ปรัชญา เบี้ยไธสง
Keywords: การควบคุมอุณหภูมิ;อาหาร--การควบคุม;การผลิตซีอิ๊ว
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9672
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9.4999-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.3 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.