Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9670
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยลักษณ์ ทองลอยen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T09:54:27Z-
dc.date.available2023-05-03T09:54:27Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป644 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9670-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectสับปะรดกระป๋อง--การผลิตen_US
dc.subjectผลไม้กระป๋อง--การผลิตen_US
dc.subjectการผลิตผลไม้กระป๋องen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท อาหารสยาม จำกัด (มหาชน)en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
21.3959-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม20.82 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.