Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9668
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปัทพร ธรรมกร่างen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T09:53:55Z-
dc.date.available2023-05-03T09:53:55Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป63น8 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9668-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหาร--การเก็บและถนอมen_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.subjectการประกันคุณภาพen_US
dc.subjectการเก็บและถนอมอาหารen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีและการติดตามปัญหาอายุการเก็บแซนวิชโดยการตรวจสอบทางจุลชีววิทยาen_US
dc.title.alternativeGood manufacturing practiceen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
15.2670-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม18.22 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.