Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9668
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีและการติดตามปัญหาอายุการเก็บแซนวิชโดยการตรวจสอบทางจุลชีววิทยา
Other Titles: Good manufacturing practice
Authors: ปัทพร ธรรมกร่าง
Keywords: อาหาร--การเก็บและถนอม;มาตรฐานการผลิต;การประกันคุณภาพ;การเก็บและถนอมอาหาร
Issue Date: 2546
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9668
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
15.2670-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม18.22 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.