Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9666
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิลันธร สมเขาใหญ่ | en_US |
dc.contributor.author | รมณี จันโทริ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-03T09:26:53Z | - |
dc.date.available | 2023-05-03T09:26:53Z | - |
dc.date.issued | 2543 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ป64ศ6 2543 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9666 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | อาหารแช่แข็ง | en_US |
dc.subject | การควบคุมกระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | โรงงาน--การทำความสะอาด | en_US |
dc.subject | การทำความสะอาดโรงงาน | en_US |
dc.title | รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง | en_US |
dc.title.alternative | Study processing of frozen chicken product | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
20.3884-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 15.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.