Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9666
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิลันธร สมเขาใหญ่en_US
dc.contributor.authorรมณี จันโทริen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T09:26:53Z-
dc.date.available2023-05-03T09:26:53Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป64ศ6 2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9666-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารแช่แข็งen_US
dc.subjectการควบคุมกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectโรงงาน--การทำความสะอาดen_US
dc.subjectการทำความสะอาดโรงงานen_US
dc.titleรายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งen_US
dc.title.alternativeStudy processing of frozen chicken producten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
20.3884-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม15.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.