Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9665
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorบุปผา มงคลเอกen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T09:26:20Z-
dc.date.available2023-05-03T09:26:20Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 บ73 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9665-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการดำเนินการแก้ไขและป้องกันข้อบกพร่องเพื่อการรักษาระบบ GMP และระบบ HACCPen_US
dc.title.alternativeCorrective action request (CAR) of GMP and HACCP systemen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.4817-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม13.05 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.