Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9664
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปาริชาต ไพศาลเจริญไมตรีen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T08:16:43Z-
dc.date.available2023-05-03T08:16:43Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป64จ6 2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9664-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectมาตรฐานการทำงานen_US
dc.subjectมาตรฐานการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำมาตรฐานประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในสายการผลิตสินค้ามาตรฐานen_US
dc.title.alternativeStudy on standardization of productivity for worker in conventional lineen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
18.7365-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม28.37 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.