Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9663
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปาริชาต เศรษฐลักษณ์en_US
dc.contributor.authorวราพร คำประเสริฐen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T08:16:14Z-
dc.date.available2023-05-03T08:16:14Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ป64ฝ7 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9663-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectประสาทสัมผัส--วิจัยen_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการฝึกฝนการทดสอบทางประสาทสัมผัสเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลของ % Acid และ % Salt ในช่วงสูงสุดและต่ำสุดต่อคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
17.8405-edit.pdfเอกสารแบับเต็ม12.99 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.