Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9663
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปาริชาต เศรษฐลักษณ์ | en_US |
dc.contributor.author | วราพร คำประเสริฐ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-03T08:16:14Z | - |
dc.date.available | 2023-05-03T08:16:14Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ป64ฝ7 2548 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9663 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | ประสาทสัมผัส--วิจัย | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการฝึกฝนการทดสอบทางประสาทสัมผัสเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลของ % Acid และ % Salt ในช่วงสูงสุดและต่ำสุดต่อคุณสมบัติทางประสาทสัมผัส | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
17.8405-edit.pdf | เอกสารแบับเต็ม | 12.99 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.