Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9662
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorช่อทิพย์ พรศิริประเสริฐen_US
dc.date.accessioned2023-05-03T02:33:06Z-
dc.date.available2023-05-03T02:33:06Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ช53 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9662-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำผลไม้กระป๋อง--การผลิตen_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.subjectการผลิตน้ำผลไม้กระป๋องen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารen_US
dc.title.alternativeFood products developmenten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
12.2571-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.85 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.