Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9660
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธนกาญจน์ ยิ่งมีอยู่en_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:35:16Z-
dc.date.available2023-05-02T12:35:16Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 ธ326 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9660-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectน้ำเสียอุตสาหกรรมen_US
dc.subjectการวิเคราะห์น้ำเสียen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติการสถานประกอบการการปฏิบัติการในห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ บริษัทโรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด ณ สถานประกอบการ บริษัท โรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด เลขที่ 19 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73000en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.8587-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม21.56 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.