Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9659
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธิดารัตน์ สอนสืบen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:34:58Z-
dc.date.available2023-05-02T12:34:58Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ธ63 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9659-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.subjectไอศกรีมen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรสชาเขียวen_US
dc.title.alternativeDevelopment of green tea flavoured ice creamen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
7.2514-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.57 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.