Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9658
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธนิตย์ ปึงเจริญกุลen_US
dc.contributor.authorยุพา เตียนพลกรังen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:34:48Z-
dc.date.available2023-05-02T12:34:48Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ธ36ว6 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9658-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารแปรรูปen_US
dc.subjectการควบคุมการผลิตen_US
dc.subjectการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดควบคุมวิกฤตผลิตภัณฑ์โอโคโนมิยากิ 7-11 และขาไก่ย่างเคลือบซอสหวานen_US
dc.title.alternativeAnalysis critical control point of Okonomiyaki 7-11 and roast leg roast producten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8.4940-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.23 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.