Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9658
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดควบคุมวิกฤตผลิตภัณฑ์โอโคโนมิยากิ 7-11 และขาไก่ย่างเคลือบซอสหวาน
Other Titles: Analysis critical control point of Okonomiyaki 7-11 and roast leg roast product
Authors: ธนิตย์ ปึงเจริญกุล
ยุพา เตียนพลกรัง
Keywords: อาหารแปรรูป;การควบคุมการผลิต;การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9658
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8.4940-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.23 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.