Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9658
Title: | รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดควบคุมวิกฤตผลิตภัณฑ์โอโคโนมิยากิ 7-11 และขาไก่ย่างเคลือบซอสหวาน |
Other Titles: | Analysis critical control point of Okonomiyaki 7-11 and roast leg roast product |
Authors: | ธนิตย์ ปึงเจริญกุล ยุพา เตียนพลกรัง |
Keywords: | อาหารแปรรูป;การควบคุมการผลิต;การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ |
Issue Date: | 2542 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9658 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
8.4940-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 10.23 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.