Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9657
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชลธิชา ยิ้มประเสริฐen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:34:20Z-
dc.date.available2023-05-02T12:34:20Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ช43 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9657-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์นมen_US
dc.subjectกระบวนการผลิต--การจัดการen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวางระบบการจัดเก็บข้อมูลการพัฒนาคุณภาพของกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ยูเอชทีen_US
dc.title.alternativeData collecting for quality development of UHT filling processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
10.2288-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม39.98 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.