Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9655
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ธนาพร ฤทธิชัยฤกษ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-02T12:33:43Z | - |
dc.date.available | 2023-05-02T12:33:43Z | - |
dc.date.issued | 2546 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ธ36 2546 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9655 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | แป้งทำอาหาร | en_US |
dc.subject | แป้ง--การผลิต | en_US |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งข้าว | en_US |
dc.title.alternative | Product development of flour | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
9.8264-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 8.1 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.