Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9655
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธนาพร ฤทธิชัยฤกษ์en_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:33:43Z-
dc.date.available2023-05-02T12:33:43Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ธ36 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9655-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectแป้งทำอาหารen_US
dc.subjectแป้ง--การผลิตen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งข้าวen_US
dc.title.alternativeProduct development of flouren_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9.8264-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.