Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9654
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการตรวจวิเคราะห์คุณภาพด้านจุลชีววิทยาและการทำความสะอาดที่เหมาะสมในกระบวนการผลิตแป้ง
Other Titles: Analytical microbiology quality and suitable cleaning for flour process
Authors: ทัตพิชา อ่อนระยับ
เบญจมาพร เจริญศรี
Keywords: กระบวนการผลิต;การผลิตแป้ง;สุขาภิบาลโรงงาน
Issue Date: 2543
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9654
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
24.8058-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม26.8 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.