Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9652
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชมุค พรรณดวงเนตรen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:07:39Z-
dc.date.available2023-05-02T12:07:39Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 ช47 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9652-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectบริษัทการบินไทยen_US
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหารให้บริการสายการบินที่อุณหภูมิ 20 ํCen_US
dc.title.alternativeIncrement of aerobic plate count of inflight services food at temperature 20 ํCen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
23.7647-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม25.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.