Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9652
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหารให้บริการสายการบินที่อุณหภูมิ 20 ํC
Other Titles: Increment of aerobic plate count of inflight services food at temperature 20 ํC
Authors: ชมุค พรรณดวงเนตร
Keywords: บริษัทการบินไทย;จุลินทรีย์ในอาหาร
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9652
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
23.7647-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม25.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.