Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9651
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐen_US
dc.contributor.authorอ้อยนภา แซ่ลิ้มen_US
dc.contributor.authorนวพร ลาภส่งผลen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:06:47Z-
dc.date.available2023-05-02T12:06:47Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ณ63อ6 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9651-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectแป้งทำอาหารen_US
dc.subjectแป้งen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาอิทธิพลของแป้งชนิดต่างๆ ที่มีผลต่อเนื้อสัมผัสของเส้นก๋วยเตี๋ยวen_US
dc.title.alternativeEffect of flour on texture of rice noodleen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
21.3348-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม23.83 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.