Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9651
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาอิทธิพลของแป้งชนิดต่างๆ ที่มีผลต่อเนื้อสัมผัสของเส้นก๋วยเตี๋ยว
Other Titles: Effect of flour on texture of rice noodle
Authors: ณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ
อ้อยนภา แซ่ลิ้ม
นวพร ลาภส่งผล
Keywords: แป้งทำอาหาร;แป้ง
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9651
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
21.3348-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม23.83 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.