Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9650
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธวัชชัย บุญเพ็ญen_US
dc.contributor.authorมานิต โพธิ์นอกen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:06:23Z-
dc.date.available2023-05-02T12:06:23Z-
dc.date.issued2539-
dc.identifier.issnมทส. Coop สวทก.อ65 ธ56 2539-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9650-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการเพิ่มผลผลิตทางอุตสาหกรรมen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการเรื่องการศึกษาการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตอาหาร ณ บริษัท กริฟฟิทท์ ลาบอราทอรี่ ประเทศไทย จำกัด สถานที่ตั้ง 482 หมู่ 1 ซอยผูกมิตร ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
22.1557-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม30.12 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.