Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9649
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorดนัยา เพ็ชร์เกราะen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:05:37Z-
dc.date.available2023-05-02T12:05:37Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ด36 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9649-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการบริหารคุณภาพen_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen_US
dc.subjectไอเอสโอ 9001en_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำระบบบริหารคุณภาพ ISO9001: 2000en_US
dc.title.alternativeEstablished of quality management system ISO 9001: 2000en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
18.7464-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.93 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.