Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9649
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำระบบบริหารคุณภาพ ISO9001: 2000
Other Titles: Established of quality management system ISO 9001: 2000
Authors: ดนัยา เพ็ชร์เกราะ
Keywords: การบริหารคุณภาพ;แป้งมันสำปะหลัง;ไอเอสโอ 9001
Issue Date: 2546
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9649
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
18.7464-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.93 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.