Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9646
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชุติมา โฉมงามen_US
dc.contributor.authorผกาวรรณ ใบมูซอen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:04:22Z-
dc.date.available2023-05-02T12:04:22Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ช73 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9646-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการบรรจุหีบห่อen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติการสหกิจศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างค่าลามิเนตและค่าการปิดผนึกด้วยความร้อนของฟิล์มen_US
dc.title.alternativeRelation between lamination strength and heat seal strength of filmen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
14.4825-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.4 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.