Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9645
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ฐิติ สุขีกรรม | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-05-02T12:03:58Z | - |
dc.date.available | 2023-05-02T12:03:58Z | - |
dc.date.issued | 2540 | - |
dc.identifier.other | มทส. Coop สวทก.อ65 ฐ63ก6 2540 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9645 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.subject | บริษัทเนสท์เล่ แดรี่ (ประเทศไทย) | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์นม | en_US |
dc.title | รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการศึกษาถึงสาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นมและไอศกรีมมี % Solid non fat และ Total solid ไม่ได้มาตรฐาน | en_US |
dc.type | Other | en_US |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
15.4833-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 6.12 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.