Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9645
Title: รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการศึกษาถึงสาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นมและไอศกรีมมี % Solid non fat และ Total solid ไม่ได้มาตรฐาน
Authors: ฐิติ สุขีกรรม
Keywords: บริษัทเนสท์เล่ แดรี่ (ประเทศไทย);ผลิตภัณฑ์นม
Issue Date: 2540
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9645
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
15.4833-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.12 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.