Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9642
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธีระ วัฒนศิริเวชen_US
dc.date.accessioned2023-05-02T12:02:19Z-
dc.date.available2023-05-02T12:02:19Z-
dc.date.issued2540-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 ธ64ก6 2540-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9642-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectการประกันคุณภาพen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์นมen_US
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการวางระบบการประกันคุณภาพของวัตถุดิบและภาชนะบรรจุเพื่อใช้ในการผลิตและการศึกษาคุณภาพการเก็บของ Whipping cream จากเนสท์เล่ สำโรงและนมข้นหวานตราหมีบรรจุกล่องen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.8140-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.