Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9642
Title: รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการวางระบบการประกันคุณภาพของวัตถุดิบและภาชนะบรรจุเพื่อใช้ในการผลิตและการศึกษาคุณภาพการเก็บของ Whipping cream จากเนสท์เล่ สำโรงและนมข้นหวานตราหมีบรรจุกล่อง
Authors: ธีระ วัฒนศิริเวช
Keywords: การประกันคุณภาพ;ผลิตภัณฑ์นม;การควบคุมคุณภาพ
Issue Date: 2540
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9642
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.8140-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.