Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9640
Title: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจติดตามปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการกำจัดตะกอนในผลิตภัณฑ์ซีอิ๊วและการหาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารสด |
Authors: | ทินภัทร์ วิชัยศรี |
Keywords: | การผลิตซีอิ๊ว;การถนอมอาหาร;การเก็บและรักษาอาหาร;อาหาร--การเก็บและถนอม |
Issue Date: | 2545 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9640 |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
2.8355-edit.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 5.26 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.