Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9640
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจติดตามปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการกำจัดตะกอนในผลิตภัณฑ์ซีอิ๊วและการหาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารสด
Authors: ทินภัทร์ วิชัยศรี
Keywords: การผลิตซีอิ๊ว;การถนอมอาหาร;การเก็บและรักษาอาหาร;อาหาร--การเก็บและถนอม
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9640
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.8355-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.